Xà đơn đa năng door Gym có bằng Iron gym?

Xà đơn đa năng door gym và xà đơn đa năng Iron gym bạn đang dùng loại nào? Bạn thấy chúng ra sao, đâu mới là dụng cụ tập luyện tốt nhất? Từ khi xuất hiện trên thị trường, hai loại xà đơn đa năng door gym cùng Iron gym rất phổ biến và được nhiều người biết đến, sử dụng để tập luyện.

Ngày đăng: 08-12-2015

6,193 lượt xem

Xà đơn đa năng door Gym có bằng Iron gym?

 

Xà đơn đa năng door gym và xà đơn đa năng Iron gym bạn đang dùng loại nào? Bạn thấy chúng ra sao, đâu mới là dụng cụ tập luyện tốt nhất?

Từ khi xuất hiện trên thị trường, hai loại xà đơn đa năng door gym cùng Iron gym rất phổ biến và được nhiều người biết đến, sử dụng để tập luyện.

Nhưng từ đó cũng nảy sinh những tranh luận, những thắc mắc không biết giữa xà đơn đa năng door gym và xà đơn đa năng iron gym loại nào tốt hơn.

Rất khó để phân biệt phải không?

Để có thể so sánh hai loại xà này, chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí như sau:

1.Ngoại hình và chất lượng

Cả xà đơn đa năng door gym và xà đơn đa năng iron gym đều được làm bằng chất liệu là inox cao cấp với độ rắn chắc cực cao, có thể chịu được trọng lượng lớn lên đến hơn 100 kg.

Nhưng vẻ bề ngoài có đuôi chút khác biệt. Trong khi xà đơn đa năng door gym khá gọn nhẹ với một thanh dài, hai đầu mút cao su thì xà đơn đa năng iron gym lại có thêm thanh gừa bám tường, cầu kì, vướng víu.

Xà đơn đa năng door gym

Xà đơn đa năng door gym

>>>Xem thêm Xà đơn đa năng Iron Gym giá rẻ

Xà đơn đa năng iron gym

Xà đơn đa năng iron gym

>>>Xem ngay 99+ thông tin mới nhất về xà đơn treo tường thông minh

Chỉ với tiêu chí ngoại hình này xà đơn đa năng door gym dễ dàng có thêm một điểm cho mình.

2. Sự linh hoạt trong tập luyện

Đều là xà đơn đa năng nhưng hai loại xà sẽ có những ưu điểm khác nhau.

Xà đơn đa năng door gym có thể giúp bạn tập luyện tất cả các động tác trên xà, dưới đất: tập cơ bụng, cơ lưng, cơ vai, hít đất…. vô cùng dễ dàng.

Các động tác tập luyện với xà đơn đa năng door gym

Các động tác tập luyện với xà đơn đa năng door gym

Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất ở chiếc xà này là: thực hiện bất kì động tác tập luyện nào, xà cũng phải ở tư thế gắn cửa. Chỉ có điều thay đổi duy nhất là độ cao, thấp của xà. Việc này khiến người tập luyện phục thuộc khá nhiều và cửa, và sẽ có một số động tác tập luyện không được thoải mái vì hạn chế không gian tập luyện.

Khắc phục được mọi khuyết điểm của xà đơn đa năng door gym xà đơn iron gym hoàn toàn thoải mái trong vấn đề này. Người tập luyện sẽ dễ dàng treo lên cao và tập luyện các động tác trên xà, tháo xuống và tập động tác dưới đất. Lúc này, hai gừa bám sẽ tự nhiên biến thành hai tay chống, cố định xà dưới mặt đất, tạo thành dụng cụ tập lưng, hông, hít đất… vô cùng dễ dàng.

Các động tác tập luyện bằng xà đơn đa năng iron gym

Các động tác tập luyện bằng xà đơn đa năng iron gym

Ở điểm đánh giá thứ 2 này, thêm 1 điểm cộng cho xà đơn iron gym

Hiệu quả tập luyện

Sử dụng cả xà đơn đa năng door gym và xà đơn iron gym người luyện tập cũng sẽ dễ dàng có được một thân hình rắn chắc, cơ bắp… Tất cả chỉ là do thái độ và thời gian tập luyện.

Ở điểm đánh giá này, cả hai loại xà đều như nhau.

Đó là tất cả những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra để đánh giá hai loại xà đơn đa năng door gym và xà đơn Iron gym. Giờ thì bạn biết loại xà nào tốt và phù hợp với mình rồi chứ. Đừng so sánh quá nhiều, hãy xem loại xà nào mới thực sự hợp với mình cũng như vị trí sử dụng, đó mới là điều đáng quan tâm nhất.

 

Từ Khóa: xà đơn đa năng door gym, xa don da nang door gym

 

 


 Để mua được XÀ ĐƠN chất lượng quý khách tham khảo thêm:

 Xem nhanh - Anh Tuấn bật mí 3 lý do bạn nên tập xà đơn treo tường mỗi ngày an toàn và hiệu quả

 

Xà đơn gắn cửa anh tuấn mẫu 2017>>> Bạn cũng có thễ xem thêm  xà đơn gắn cửa Anh Tuấn mẫu 2017 - inox dày 2mm, chịu tải 150kg - hàng luôn có sẵn tại Kensports.net

 

 

THUẬN THEO TỰ NHIÊN - SỨC KHOẺ BỀN VỮNG

 

GỌI NGAY HOTLINE: 0902 325 323 Mr.Tuấn (Zalo/Viber)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ A => Z

Cửa hàng: 414/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Website: XaDonTreoTuong.com - KenSportS.net 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
metric