Xà đơn đa năng Iron gym chất lượng tốt nhất

Xà đơn đa năng iron gym, xà đơn gắn cửa kiểu mẫu, bền đẹp, dễ tháo lắp, dễ di chuyển cho bạn thoải mái tập luyện với thân hình săn chắc. Với những người tập xà đơn theo phong cách truyền thống, dùng xà đơn cột, chôn sâu để tập luyện thì xà đơn đa năng iron gym door là một điều mới mẻ. Và họ vẫn chưa thấy được hết tác dụng của chúng.

Ngày đăng: 09-12-2015

1,910 lượt xem

Xà đơn đa năng Iron gym chất lượng tốt nhất

 

Xà đơn đa năng iron gym, xà đơn gắn cửa kiểu mẫu, bền đẹp, dễ tháo lắp, dễ di chuyển cho bạn thoải mái tập luyện với thân hình săn chắc.

Xà đơn đa năng iron gym door

Xà đơn đa năng iron gym door

>>>Xem thêm Xà đơn đa năng Door Gym  có bằng Iron Gym?

Với những người tập xà đơn theo phong cách truyền thống, dùng xà đơn cột, chôn sâu để tập luyện thì xà đơn đa năng iron gym door là một điều mới mẻ. Và họ vẫn chưa thấy được hết tác dụng của chúng.

Nhưng quả thực được sở hữu và tập luyện xà đơn đa năng iron gym là điều vô cùng may mắn và tuyệt vời. Có xà đơn đơn đăng iron gym người tập như có thêm đôi cánh, có thêm sự trợ giúp cực lớn, được thỏa sức tập luyện ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào nếu muốn.

Tháo lắp linh hoạt, chỉ cần muốn ở đâu cũng có thể tập

Xà đơn đa năng Iron Gym gắn cửa

Xà đơn đa năng Iron Gym gắn cửa

>>>Xem ngay 99+ thông tin mới nhất về xà đơn treo tường thông minh

Một thanh ngang dài vừa phải, kết hợp với 2 gừa bám, chỉ cần như thế là bạn đã có một chiếc xà đơn đa năng iron gym. Không cần khoan tường, không cần đục lỗ… chỉ cần gắn 2 chiếc 2 bám lên thành cửa bạn đã có ngay một chiếc xà đơn để tập luyện. Xà bám dính vô cùng chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tập luyện duy nhất tại một điểm sẽ vô cùng chán ngán. Nếu muốn thay đổi địa điểm tập luyện bạn chỉ cần tháo xà đơn đơn đăng iron gym ra và gắn ở một cái cửa khác, thậm chí đi du lịch, đi công tác bạn cũng có thể mang theo và tập luyện dễ dàng.

Bài tập đa dạng, vẫn động linh hoạt tất cả các cơ

Các bài tập với xà đơn đa năng iron gym

Các bài tập với xà đơn đa năng iron gym

Nếu như xà đơn truyền thống chỉ có thể giúp bạn tập luyện được một số động tác trên xà thì xà đơn đơn đăng iron gym door mở rộng hơn cho bạn nhiều loại động tác khác.

Gắn xà đơn đơn đăng iron gym lên cửa, bạn sẽ có ngay một chiếc xà đơn đa năng thông thường và tập luyện các động tác trên xà như: xà chạm cổ, lên gối, gập người…Tháo xà đơn ra và đặt xuống mặt đất, một dụng cụ tập cơ hiện ra trước mặt bạn. Có nó bạn dễ dàng tập được các động tác như: hít đất, gập bụng, tập lưng, tập hông.

Chỉ cần thế thôi, kết hợp hai hình thức xà bạn đã có hàng tá bài tập tốt cho sức khỏe, khiến tất cả các cơ, ngay cả cơ lười biếng nhất cũng phải vận động, tăng cường sức khỏe.

Còn gì tuyệt vời hơn thế?

Bạn có đã thấy loại xà đơn truyền thống nào làm được những điều này?

Hầu như là không có. Đừng tiếc xà đơn cũ của mình, hãy thay đổi và cho mình được sử dụng loại xà đơn đơn đăng iron gym hiện đại này, để cơ thể được tập luyện và mãi khỏe mạnh.

Xà đơn Anh Tuấn chuyên cung cấp xà đơn đơn đăng iron gym tốt nhất, cho bạn tập luyện mọi lúc, mọi nơi và sớm có thân hình săn chắc, quyến rũ.

Từ khóa: xà đơn đa năng iron gym, xa don da nang iron gym

 

 


 Để mua được XÀ ĐƠN chất lượng quý khách tham khảo thêm:

 Xem nhanh - Anh Tuấn bật mí 3 lý do bạn nên tập xà đơn treo tường mỗi ngày an toàn và hiệu quả

 

Xà đơn gắn cửa anh tuấn mẫu 2017>>> Bạn cũng có thễ xem thêm  xà đơn gắn cửa Anh Tuấn mẫu 2017 - inox dày 2mm, chịu tải 150kg - hàng luôn có sẵn tại Kensports.net

 

 

THUẬN THEO TỰ NHIÊN - SỨC KHOẺ BỀN VỮNG

 

GỌI NGAY HOTLINE: 0902 325 323 Mr.Tuấn (Zalo/Viber)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ A => Z

Cửa hàng: 414/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Website: XaDonTreoTuong.com - KenSportS.net 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
metric