Lắp Ráp Xà Đơn Treo Cửa Đa Năng Có Khó Không?

Lắp ráp xà đơn treo cửa đa năng như thế nào cho đúng để tập luyện được hiệu quả nhất? Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Ngày đăng: 13-09-2017

2,118 lượt xem

Lắp Ráp Xà Đơn Treo Cửa Đa Năng Có Khó Không?

 

1. Cách lắp ráp ở cửa phòng

Để lắp ráp xà đơn treo cửa đa năng đầu tiên bạn đo thử mức treo xà sao cho phù hợp với độ cao của người tập. Bởi nếu sử dụng xà đơn quá cao so với chiều cao bản thân sẽ gây nguy hiểm cho luyện tập và nếu xà đơn quá thấp sẽ cản trở và gây khó khăn trong quá trình leo xà.
Sau đó một tay bạn cầm thanh xà và tay còn lại vặn hai đầu ra dần. Các bạn chú ý phải vặn sao cho cân hai đầu, không được vặn lệch một đầu.

Khi tổng chiều dài của xà đơn gần khít với độ rộng khung cửa thì bạn giơ cao xà đơn lên tầm chiều cao cần lắp đặt. Một tay bạn giữ xà đơn, tay còn lại bạn di chuyển vào giữa thanh xà và vặn ở giữa sao cho lực đẩy ném sang hai bên mép cửa. Khi lực đẩy nén sang hai bên làm cho chiếc xà đơn chặt với hai bên mép cửa là bạn có thể hoàn thành bước lắp xà đơn.

Lắp ráp xà đơn treo cửa Đà Nẵng nhanh trong 3 nốt nhạc

Lắp ráp xà đơn treo cửa Đà Nẵng nhanh trong 3 nốt nhạc

 

>>> Hé Lộ Bí Quyết Có Body Săn Chắc Nhờ Dụng Cụ Hít Xà Đơn Đa Năng

 

Việc lắp ráp xà đơn treo tường hoàn toàn có thể không cần dùng tới vít nhưng nếu bạn muốn cố định nó thì bạn có thể vít vào hai bên đầu thanh xà nó sẽ giúp xà của bạn chắc chắn hơn. Nhưng khi cần bỏ xà ra thì bạn phải bỏ hai đầu vít này.

Ngoài ra bạn cũng có thẻ lắp ráp xà đơn ở dưới chân cửa phòng để tập luyện cơ chân. Điều này cũng tương tự như khi lắp đặt xà đơn ở trên cửa phòng, quan trọng bạn xác định được vị trí phù hợp để khi tập được thuận tiện nhất, sau đó tiến hành các bước tương tự như trên nhé!

Lưu ý: Khi nắm xà thì nên nắm tay cùng hướng với xoay xà chặt để khi tập không bị lỏng xà. Khi không tập nữa có thể xoay nắm tay cao xu ngược hướng lại để chúng thu gọn lại.

 

2. Cách lắp ráp xà đơn treo cửa đa năng ở tủ quần áo
Nếu muốn dùng nhiều hơn công dụng của xà đơn bạn nên chọn cách lắp ráp xà đơn ở tủ quần áo, cách lắp ráp cũng tương tự cách lắp ráp xà đơn treo cửa. Điểm lợi của gắn xà đơn ở tủ quần áo là bạn có thể thoải mái sử dụng xà đơn để treo mắc các loại quần áo bạn thích mà không sợ nguy cơ gãy đổ nhé!

Lắp ráp xà đơn trong tủ quần áo

Lắp ráp xà đơn trong tủ quần áo

 

3. Cách lắp ráp ở bậc cầu thang và những lưu ý

Cách lắp ráp xà đơn treo cửa đa năng ở bậc cầu thang cũng tương tự như cách lắp ráp cầu thang gắn cửa, tuy nhiên bạn cần lưu ý cầu thang là khu vực hay di chuyển vì thế cần chọn cẩn thận khi chọn vị trí lắp đặt và luyện tập để tránh ảnh hưởng tới mọi người nhé!

Lắp ráp xà đơn ở bậc cầu thang nên lưu ý vị trí ít người qua lại

Lắp ráp xà đơn ở bậc cầu thang nên lưu ý vị trí ít người qua lại

 

4. Cách lắp ráp ở ngoài trời

Có thể nói ngoài trời là khoảng không gian dễ dàng nhất để lắp ráp xà đơn, bạn có thể lắp ráp xà đơn ở hai gốc cây cạnh nhà, hay mái hiên, cũng có thể là xích đu cho trẻ vui chơi, thu giản cũng hết sức thú vị. Sở dĩ xà đơn bám dính vào hai thân cây là do hai đầu xà được khoan vào hai thân cây, điều quan trọng khi lắp ráp xà đơn treo cửa đa năng ở ngoài trời thế này đó là bạn phải tìm được hai cây to, chắc, chịu được trọng lực lớn gần 200kg và xác định điểm tựa ngang bằng nhau ở hai thân cây, sau đó khoan 2 vị trí để gắn hai bên đầu xà đơn vào.

Lắp xà đơn ngoài trời để luyện tập vừa thoáng mát vừa cải thiện vóc dáng

Lắp xà đơn ngoài trời để luyện tập vừa thoáng mát vừa cải thiện vóc dáng

 

>>>Xem ngay 99+ thông tin mới nhất về xà đơn treo tường thông minh

 

Ngay bây giờ nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc thì đừng ngần ngại liên hệ với xà đơn Anh Tuấn qua số điện thoại 0902 55 0203 để được Mr Tuấn trực tiếp tư vấn bạn nhé!

 

 


 Để mua được XÀ ĐƠN chất lượng quý khách tham khảo thêm:

 Xem nhanh - Anh Tuấn bật mí 3 lý do bạn nên tập xà đơn treo tường mỗi ngày an toàn và hiệu quả

 

Xà đơn gắn cửa anh tuấn mẫu 2017>>> Bạn cũng có thễ xem thêm  xà đơn gắn cửa Anh Tuấn mẫu 2017 - inox dày 2mm, chịu tải 150kg - hàng luôn có sẵn tại Kensports.net

 

 

THUẬN THEO TỰ NHIÊN - SỨC KHOẺ BỀN VỮNG

 

GỌI NGAY HOTLINE: 0902 325 323 Mr.Tuấn (Zalo/Viber)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ A => Z

Cửa hàng: 414/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Website: XaDonTreoTuong.com - KenSportS.net 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
metric