Sử dụng máy tập xà đơn đa năng có hiệu quả không?

Máy tập xà đơn đa năng, dụng cụ tập luyện hiện đại, cấp cao nhất của xà đơn cho bạn một phương pháp tập luyện an toàn, chuyên nghiệp. Đến với những trung tâm thể hình hiện đại, những nơi nổi tiếng được trang bị những thiết bị tiên tiến với giá trị cao bạn được nhìn thấy: máy tập xà đơn đa năng.

Ngày đăng: 25-11-2015

2,502 lượt xem

Sử dụng máy tập xà đơn đa năng có hiệu quả không?

 

Máy tập xà đơn đa năng, dụng cụ tập luyện hiện đại, cấp cao nhất của xà đơn cho bạn một phương pháp tập luyện an toàn, chuyên nghiệp.

Đến với những trung tâm thể hình hiện đại, những nơi nổi tiếng được trang bị những thiết bị tiên tiến với giá trị cao bạn được nhìn thấy: máy tập xà đơn đa năng. Một thiết bị cồng kềnh với mô tơ và thanh xà trên cao. Và vũng tại đó, bạn thấy rằng: rất nhiều người hào hứng và chờ đợi sử dụng loại xà này.

Máy tập xà đơn

Máy tập xà đơn

>>>Xem thêm Giá xà đơn đa năng Iron Gym bao nhiêu?

Có phải tập luyện máy tập xà đơn rất tuyệt phải không? Liệu sử dụng máy tập xà đơn đa năng có hiệu quả hay không?

Bạn thân mến!

Máy tập xà đơn đa năng bản chất là một chiếc xà đơn thông thường có gắn thêm moto điện và dụng cụ hỗ trợ chạy bộ. Chiếc máy có phần mô tơ làm bàn đỡ khá chắc chắn, giúp bạn có thể tập luyện mà không lo rủi ro: đổ, gãy…

Tập luyện bằng máy tập xà đơn

Tập luyện bằng máy tập xà đơn

>>>Xem ngay 99+ thông tin mới nhất về xà đơn treo tường thông minh

Hơn thế với bàn chạy cộng thêm bạn có thể tập chuyển tiếp liên tục hai động tác xà và chạy, gia tăng hiệu quả tập luyện.

Tuy nhiên, chiếc máy này cũng có một số điểm bất lợi đó là:

-  Khá cồng kềnh, khó di chuyển đến nhiều nơi để tập luyện.

-  Chỉ có một tư thế xà trên cao, không thể kết hợp nhiều động tác với nhau.

-  Tốn điện, chi phí cao.

So sánh một chút.

Xét trên hiệu quả sử dụng mà nói thì máy tập xà đơn đa năng có hiệu quả tập luyện không thực sự cao hơn xà đơn đa năng cầm tay. Bởi vì: xà đơn có thể linh động tháo lắp, di chuyển lên xuống và tập luyện được nhiều động tác khác nhau: lên xà, dưới đất. Từ đó giúp cơ thể được vận động toàn diện tất cả các cơ, kể cả các cơ “lười biếng” nhất như: cơ hông, cơ mông, cơ bắp đùi…

Xét trên tính tiện dụng:

Không cồng kềnh như máy tập xà đơn đa năng, xà đơn đa năng cầm tay chỉ là một thanh kim loại đơn với hai đầu mút cao xu. Vô cùng gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển đến bất kì đâu, tập luyện bất kì nơi nào nếu như có một chiếc cửa ra vào chắc chắn.

Xét về giá cả và tính chắc chắn:

Xà đơn đa năng cầm tay tuy nhỏ nhưng có thể chịu được lực nên đến 130 kg. Một khối lượng đủ lớn để bảo trợ và tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho người tập luyện. Và khối lượng này cũng không thấp hơn là mấy so với khối lượng chịu đựng của máy tập xà đơn đa năng.

Cùng có khả năng như nhau nhưng vì khá cồng kềnh cộng thêm việc tích hợp nhiều tính năng khác nhau nên giá của máy tập xà đơn đa năng khá đắt, có thể gấp vài chục lần chiếc xà đơn cầm tay thông thường.

Với những thông tin cụ thể, phân tích đơn giản thì giờ bạn biết tác dụng của máy tập xà đơn đa năng là gì phải không?

Hãy chọn cho mình một thiết bị tập luyện thích hợp nhé!

 

 


 Để mua được XÀ ĐƠN chất lượng quý khách tham khảo thêm:

 Xem nhanh - Anh Tuấn bật mí 3 lý do bạn nên tập xà đơn treo tường mỗi ngày an toàn và hiệu quả

 

Xà đơn gắn cửa anh tuấn mẫu 2017>>> Bạn cũng có thễ xem thêm  xà đơn gắn cửa Anh Tuấn mẫu 2017 - inox dày 2mm, chịu tải 150kg - hàng luôn có sẵn tại Kensports.net

 

 

THUẬN THEO TỰ NHIÊN - SỨC KHOẺ BỀN VỮNG

 

GỌI NGAY HOTLINE: 0902 325 323 Mr.Tuấn (Zalo/Viber)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ A => Z

Cửa hàng: 414/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Website: XaDonTreoTuong.com - KenSportS.net 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
metric