Xà đơn cho trẻ em

Bạn lo lắng con em mình tự ti về vóc dáng nhỏ bé, bạn muốn tăng trưởng chiều cao một cách an toàn, hiệu quả. Nhưng bạn có biết sự tăng trưởng của chiều cao và thể lực chiếm trên 70% trong giai đoạn thiếu niên ( dưới 18 tuổi). Xà đơn cho trẻ em chính là một giải pháp hợp lí để cải thiện vóc dáng và sở hữu một sức khỏe dẻo dai.

Ngày đăng: 25-09-2014

3,479 lượt xem

Xà đơn cho trẻ em

 Xà đơn cho trẻ em- giải pháp cho chiều cao lí tưởng

         Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chiều cao lí tưởng chính là một lợi thế hữu hiệu giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Ngoại hình ảnh hưởng phần nhiều đến nghề nghiệp (tiếp viên hàng không, người mẫu, MC,..), gây nhiều cản trở trong các hoạt động thể thao (bóng rổ, bóng đá, điền kinh…). Vậy bạn có biết với lứa tuổi từ 8-15 tuổi, đặc biệt là trong giai đoạn dậy thì, chiều cao của trẻ có sự tăng trưởng rõ rệt. Trong giai đoạn này, cơ thể có sự sản sinh lượng hooc môn cần thiết để kích thích các sụn ở khớp xương phát triển và kéo giãn ra. Từ khoảng 18 tuổi trở đi, lượng hooc môn này ngừng sản sinh khiến chiều cao vóc dáng không còn đạt được sự tăng trưởng như mong muốn. Khoa học cũng đã chứng minh rằng, thể thao là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng của vóc dáng. Trong đó, xà đơn cho trẻ em chính là giải pháp hữu hiệu hỗ trợ các bạn nhỏ trong quá trình đạt được vóc dáng như mong muốn.

Lứa tuổi thiếu niên ( từ 8-15 tuổi) là độ tuổi lí tưởng nhất để hỗ trợ phát triển chiều cao cùng xà đơn cho trẻ em.

Lứa tuổi thiếu niên ( từ 8-15 tuổi) là độ tuổi lí tưởng nhất để hỗ trợ phát triển chiều cao cùng xà đơn cho trẻ em

>>>Xem thêm Nơi bán xà đơn ở nhà cho bạn và gia đình

 Hiệu quả của xà đơn cho trẻ em:

          Đa số các bậc phụ huynh đều nghĩ rằng: luyện tập với xà là chưa phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Nhưng trên thực tế, từ 6 tuổi trở lên trẻ đã có thể làm quen với xà cùng một số động tác đơn giản. Đối với lứa tuổi này, 

 xà đơn cho trẻ em là một dụng cụ tập luyện khá thú vị vì trẻ có thể mô phỏng các động tác của người lớn đồng thời rèn luyện sức khỏe dẻo dai. Nếu kiên trì luyện tập kết hợp với dinh dưỡng hợp lí, trong vài tháng chiều cao của trẻ có thể tăng trưởng vượt bật từ 3-5cm.

 

         Luyện tập với xà đơn cho trẻ em bạn có thể thoải mái điều chỉnh kích thước để phù hợp với vóc dáng.

Luyện tập với xà đơn cho trẻ em bạn có thể thoải mái điều chỉnh kích thước để phù hợp với vóc dáng

>>>Xem ngay 99+ tin tức mới nhất về XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG chỉ dành cho dân tập gym

 Cách luyện tập hợp lí với xà đơn cho trẻ em

        Đối với lứa tuổi thiếu niên việc luyện tập hợp lí, điều độ rất quan trọng trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện của vóc dáng. Với những quan điểm sai lầm về tập luyện quá sức, thiếu khoa học đôi khi sẽ dẫn đến nhiều tác hại xấu cho sức khỏe. Khi mới luyện tập, trẻ chỉ cần 3-4 buổi tập mỗi tuần; dần dần khi đã quen các bài tập với xà thì 15 phút mỗi ngày sẽ giúp trẻ cải thiện chiều cao rất đáng kể. Bên cạnh đó, các bài tập nặng, đòi hỏi nhiều sức lực, dẻo dai hoàn toàn không phù hợp với trẻ; các bài tập với xà đơn cho trẻ em như: văng người, đạp xe, bơi ếch, lên gối… kích thích chiều cao phát triển.
 

        Xà đơn cho trẻ em là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp phát triển chiều cao và sức khỏe dẻo dai, cường tráng.

        Xà đơn cho trẻ em là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp phát triển chiều cao và sức khỏe dẻo dai, cường tráng

 Xà đơn cho trẻ em  chính là biện pháp cải thiện chiều cao và sức khỏe một cách hữu hiệu, hợp lí. Thay vì bạn phải chi trả một khoảng tiền hằng tháng để con em mình đến các trung tâm bơi lội hay luyện tập bóng rổ nhưng lại khó sắp xếp được thời gian rảnh rỗi. Sản phẩm này chính là khoảng đầu tư hợp lí, lâu dài để trẻ em phát triển chiều cao hiệu quả để luôn tự tin trong cuộc sống.

 

 


 Để mua được XÀ ĐƠN chất lượng quý khách tham khảo thêm:

 Xem nhanh - Anh Tuấn bật mí 3 lý do bạn nên tập xà đơn treo tường mỗi ngày an toàn và hiệu quả

 

Xà đơn gắn cửa anh tuấn mẫu 2017>>> Bạn cũng có thễ xem thêm  xà đơn gắn cửa Anh Tuấn mẫu 2017 - inox dày 2mm, chịu tải 150kg - hàng luôn có sẵn tại Kensports.net

 

 

THUẬN THEO TỰ NHIÊN - SỨC KHOẺ BỀN VỮNG

 

GỌI NGAY HOTLINE: 0902 325 323 Mr.Tuấn (Zalo/Viber)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ A => Z

Cửa hàng: 414/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Website: XaDonTreoTuong.com - KenSportS.net 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
metric