Xà đơn di động

Bạn nghe nói tập xà đơn sẽ cao nhanh chóng, tập xà đơn có thể chữa được bệnh thoát vị đĩa đệm và bệnh đau lưng nhưng bạn rất phân vân vì không gian nhà bạn hơi hẹp không thể gắn một chiếc xà đơn lớn trong nhà

Ngày đăng: 09-04-2015

5,719 lượt xem

Xà đơn di động

Bạn nghe nói tập xà đơn sẽ cao nhanh chóng, tập xà đơn có thể chữa được bệnh thoát vị đĩa đệm và bệnh đau lưng nhưng bạn rất phân vân vì không gian nhà bạn hơi hẹp không thể gắn một chiếc xà đơn lớn trong nhà. Bạn đừng lo chúng tôi sẽ có giải pháp ngay cho bạn. Hãy chọn mua một chiếc xà đơn di động có thể tháo lắp nhanh chóng cho dù bạn là phụ nữ.

Xà đơn di động thích hợp cho không gian hẹp

Một chiếc xà đơn di động sẽ khiến bạn cảm thấy tiện ích vì bạn không cần phải khoan tường, đục tường mà vẫn có đầy đủ tính năng để bạn tập xà mỗi sáng. Xà đơn di động có kích cỡ từ 60cm đến 120cm, nặng nhất chỉ độ 2kg, có 2 ron và 2 miếng hít rất chắc chắn, tùy vào 2 vách cửa nhà bạn bạn có thể chọn một chiếc xà đơn thích hợp.

Xà đơn di động rất thích hợp với không gian nhỏ hẹp

Xà đơn di động rất thích hợp với không gian nhỏ hẹp

>>> Xem thêm Cách tập xà đơn hiệu quả

Xà đơn di động thích hợp với mọi lứa tuổi

Một chiếc xà đơn di động có thể giúp bạn, con bạn, vợ bạn cùng sử dụng chỉ cần bạn tăng giảm chiều cao tháo lắp. Trẻ nhỏ tập xà đơn có thể cao nhanh chóng, bé chỉ cần đưa 2 tay lên xà kéo giãn xương thì lớp sụn ở các đầu xương sẽ sinh sôi phát triển giúp bé cao nhanh chóng.

Trẻ em tập xà đơn sẽ cao nhanh chóng

Trẻ em tập xà đơn sẽ cao nhanh chóng

>>>Xem ngay 99+ tin tức mới nhất về XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG chỉ dành cho dân tập gym 

Xà đơn di động còn là dụng cụ thích hợp để chấm dứt tình trạng đau lưng nhất là đối với người làm văn phòng, đối tượng dễ bị đau lưng và thoát vị đĩa đệm. Chỉ cần kéo giãn người trên xà theo phương thẳng đứng bằng chính trọng lượng cơ thể để chữa dứt điểm căn bệnh đau lưng.

Tập xà đơn di động để cột sống được kéo giãn và tự điều chỉnh sinh lý cột sống, phục  hồi vị trí nhân nhầy trong đĩa đệm

Tập xà đơn di động để cột sống được kéo giãn và tự điều chỉnh sinh lý cột sống, phục  hồi vị trí nhân nhầy trong đĩa đệm.

Kéo giãn cơ thể trên xà đơn sẽ khiến bạn cắt đứt những cơn đau do thoát vị đĩa gây nên đệm

Kéo giãn cơ thể trên xà đơn sẽ khiến bạn cắt đứt những cơn đau do

thoát vị đĩa đệm gây nên

Tham khảo thêm thông tin tại website http://www.xadontreotuong.com/ về các loạidụng cự hít xà đơn có giá thành vô cùng tiết kiệm để lựa chọn khi cần mua.

 

 

 


 Để mua được XÀ ĐƠN chất lượng quý khách tham khảo thêm:

 Xem nhanh - Anh Tuấn bật mí 3 lý do bạn nên tập xà đơn treo tường mỗi ngày an toàn và hiệu quả

 

Xà đơn gắn cửa anh tuấn mẫu 2017>>> Bạn cũng có thễ xem thêm  xà đơn gắn cửa Anh Tuấn mẫu 2017 - inox dày 2mm, chịu tải 150kg - hàng luôn có sẵn tại Kensports.net

 

 

THUẬN THEO TỰ NHIÊN - SỨC KHOẺ BỀN VỮNG

 

GỌI NGAY HOTLINE: 0902 325 323 Mr.Tuấn (Zalo/Viber)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ A => Z

Cửa hàng: 414/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Website: XaDonTreoTuong.com - KenSportS.net 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
metric